Điện thoại Facebook Android

 

Người đồng sáng lập và CEO của Facebook, Mark Zuckerberg đã liên tục cười khi được hỏi về một điện thoại Facebook Android. Một nguồn thông tin đã bị rò rỉ đến các trang web tin tức công nghệ, cho rằng một điện thoại Android trong tương lai sẽ có một màn hình chủ của Facebook và xây dựng tích hợp ứng dụng Facebook.

Bạn hãy tự hỏi mình xem: Bạn sẽ mua nó chứ ?

Nguồn tin cho rằng trong khi Facebook và Android không chính thức xây dựng một điện thoại Facebook, điện thoại có tên gọi là HTC Mist sẽ là một điện thoại thông minh tuyệt vời nhất.
dien thoai facebook android
Theo nguôn tin của TechCrunch: Facebook sẽ được tích hợp đầy đủ vào điện thoại và đặc biệt nó sẽ

hiện diện trên màn hình chủ. Thay vì phải truy cập ứng dụng Facebook để kiểm tra các thông báo hoặc xem những tin tức của bạn bè, những thông tin đó sẽ có mặt ngay lập tức y như tin nhắn điện thoại vậy.

Android Police đã có một báo cáo của điện thoại mới này và được đăng một số ảnh chụp màn hình, cũng như lướt qua về công nghệ mới này là gì.

Các blog không  có quyền được truy cập quá nhiều, điện thoại này là một sản phẩm mà chỉ nhân viên của Facebook mới có quyền dùng thử.

dien thoai facebook android 2

Theo Android Police, điện thoại sẽ giống như một thiết bị HTC bình thường, nhưng với đầy đủ tích hợp Facebook:

Điện thoại Facebook có vẻ như là một sản phẩm tầm trung nhưng trang bị một ứng dụng Facebook đột biến.

Đánh giá từ một một trong những ảnh chụp màn hình của Android Police, ứng dụng Messenger mới sẽ hiển thị không chỉ những bạn bè đang online, mà còn hiển thị những bạn bè đang ở gần đó.

 

Facebook có vẻ đang đi theo con đường của Google. Khi người dùng trở nên không thể tách rời với Facebook, cũng tương tự như không thể thiếu Google trong hoàn cảnh hiện tại. Họ sẽ cố gắng làm cho hình ảnh của họ trở nên thân thuộc hơn và rộng lớn hơn nữa. Sau đó họ sẽ tập trung tất cả sức lực cho 2 việc: công cụ tìm kiếm và quảng cáo.

Facebook đang nhắm đến một công cụ tìm kiếm có khả năng đánh bại Google. Và trong tương lai các thiết bị di động như điện thoại sẽ dần thay thế các máy tính. Do đó, họ nhắm đến các loại điện thoại sử dụng facebook cho màn hình chủ của điện thoại. Và bạn đã biết điều gì sẽ đến ngay sau đó: họ sẽ quảng cáo ngay trên chiếc điện thoại của bạn.

Nhưng so với Google, Facebook còn non trẻ, họ chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển công cụ tìm kiếm và cả Android. Liệu họ có cạnh tranh được và đánh bại được Google ?

Chỉ có tương lai mơi có câu trả lời !

Và bạn đừng quên trả lời câu hỏi ở trên nhé ! Bạn có sẵn sàng chi tiền cho một chiếc điện thoại có ứng dụng Facebook làm trang chủ.

 

Advertisement

/*

No comments.

Leave a Reply

*/