Điện thoại iPhone có thể giết người

 

Một người phụ nữ Trung Quốc đã bị giết bởi chiếc iPhone của mình, cô gái 23 tuổi này đã chết sau khi bị điện giật khi cô đang dùng iPhone của mình. Chiếc điện thoại này đã được cắm sạc vào thời điểm đó, khi người phụ nữ tên là Ma Ailun trả lời một cuộc gọi đến.

iPhone co the giet nguoi

iPhone có thể giết người

Theo  anh của Ma Ailun, chiếc điện thoại đã được mua từ một cửa hàng chính thức của iPhone và không phải là một chiếc điện thoại hàng nhái hay second hand.

Anh ấy cho biết các thiết bị đã được chính quyền Trung Quốc kiểm tra. Có rất nhiều thiết bị cầm tay và bộ sạc giả được bán tại Trung Quốc, với nhiều lỗi mà có thể gây nguy hiểm, thậm chí gây chết người.

Nhiều người đã thức tỉnh sau khi em gái của cô đăng một cảnh báo trên internet:

‘Ma sụp đổ và chết, trong khi sử dụng iPhone sạc của mình. Tôi muốn cảnh báo mọi người không thực hiện cuộc gọi điện thoại khi điện thoại di động của bạn được sạc điện’

Tin tức lan truyền rất nhanh trên mạng Internet, được xem là một đòn giáng mạnh vào  danh tiếng của Apple ở Trung Quốc và trên thế giới sau nhiều bài báo xấu viết về sự kiện này.

Có một số lý thuyết về lý do tại sao cô gái Ma Ailun tội nghiệp lại bị điện thông qua iPhone của mình, bao gồm một bộ sạc bị lỗi, hệ thống dây điện kém trong nhà của mình và nhiệt độ quá mức gây tổn hại dây, mặc dù cái chết bởi điện giật từ một cục sạc điện thoại là cực kỳ hiếm.

Apple cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi rất lấy làm buồn khi biết về sự cố bi thảm này và gởi lời chia buồn đến gia đình Ma. Chúng tôi sẽ điều tra đầy đủ và hợp tác với chính quyền trong vấn đề này. “

Advertisement

/*

No comments.

Leave a Reply

*/