Đổi giao diện mới cho Facebook

 

Facebook hiện nay trở thành một nhu cầu không thể thiếu của cư dân mạng chúng ta. Nếu có những lúc bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện cũ của Facebook thì hãy đổi giao diện mới cho nó theo cách sau nhé:

Nếu cảm thấy giao diện của Facebook đã hơi cũ và buồn tẻ, hãy thử thưởng thức một phương thức duyệt Facebook mới lạ hơn mang tên Octofeed

Cách đổi giao diện mới

1 . Để đổi bộ mặt cho Facebook, bạn chỉ cần truy cập vào đây và chọn Sign in with Facebook để cho phép những thông tin từ Facebook của bạn được chuyển sang Octofeed.

doi giao dien facebook

2. Ở lần đầu tiên đăng nhập, Octofeed sẽ yêu cầu các bạn phải cho phép một ứng dụng của Octofeed cài vào facebook giống như rất nhiều App khác, công việc phải làm chỉ đơn giản là nhấn Allow và chiêm ngưỡng cách duyệt tin mới từ Facebook thông qua Octofeed.
Giao diện của Octofeed đề cao vấn đề to và rõ ràng, đối lập so với giao diện Facebook truyền thống. Khung nội dung được đẩy lên chiếm tới già nửa chiều ngang của trình duyệt, phần còn lại là tên những người bạn được tag hoặc có liên quan trong nội dung tin đó. Có lẽ lý do chính của việc phình to các khung thông tin này là vì Octofeed không có quảng cáo như trên Facebook thông thường.

doi giao dien facebook 2

3. Các nút mà bạn hay sử dụng như xe Wall, Feed và các Thông báo (Notification) Đều được bố trí rất dễ nhìn ở ngay đầu trang.

doi giao dien facebook 3

4. Một điểm nhấn của giao diện độc đáo này là ở khả năng trình chiếu ảnh và Video, khi chuyển từ Facebook sang kích cỡ của Video sẽ được phìn lên hết khung nội dung, rất dễ nhìn và bắt mắt. Thế nhưng đây cũng là nhược điểm lớn của Octofeed bởi khi kéo xuống đến đoạn có clip là nó đã tự chạy ở chế độ Mute (không tiếng) đồng nghĩa với việc tổn hao đường truyền vào những video có thể bạn không muốn xem.

doi giao dien facebook 4

doi giao dien facebook 5

5. Chưa dừng ở đó, nếu như đang xem một đoạn clip ca nhạc nào đó mà hình ảnh bạn không mấy quan tâm muốn kéo xuống tiếp để xem những dòng nội dung khác, thì lập tức đoạn video đó lại bị đẩy về chế độ Mute.
Dù sao thì đây cũng chỉ là một chút gió lạ cho những người cảm thấy hơi ngấy với cách duyệt Facebook thông thường mà thôi nên nếu cảm thấy phiền phức hãy quay trở lại với Facebook mà bạn quen thuộc. Chúc các bạn tìm được những giây phút vui vẻ mới lại từ Octofeed.

Advertisement

/*

No comments.

Leave a Reply

*/