Facebook sẽ công bố báo cáo tài chính quý 1 vào 1/5

 

Facebook là một công ty thật sự rất bận rộn trong quý tài chính vừa qua, khi họ tung ra một News Feed và giao diện Timeline được thiết kế lại. Mạng xã hội Facebook sẽ chia sẻ làm thế nào họ đã tạo ra thu nhập trong quý đầu tiên của năm tài chính 2013 vào ngày 1 tháng 5.

Facebook thông báo rằng công ty sẽ chia sẻ thông tin về kết quả hoạt động tong quý đầu tiên của mình và thực hiện các báo cáo định hướng về tương lai vào lúc 02:00 giờ Thái Bình Dương  Thứ 4 , ngày 01/05/2013.

Sẽ rất thú vị để xem Facebook đã làm ăn như thế nào trong quý tài chính đầu tiên của năm, nhưng các kết quả từ việc xây dựng lại News Feed sẽ không được rõ ràng cho đến khi có báo cáo quý II. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm để người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg, cũng như Giám đốc tài chính David Ebersman và Giám đốc điều hành Sheryl Sandberg, cố gắng trả lời những lo lắng và các câu hỏi của nhà đầu tư liên quan đến các chương trình mới.

Facebook cũng đã nghiêm túc cải tổ theo hướng ngày càng trở nên thân thiện với các nhà quảng cáo, đặc biệt là trên điện thoại di động. Zuckerberg đã công bố rằng hầu hết mọi người truy cập Facebook từ các thiết bị di động của họ, từ điện thoại thông minh, đến điện thoại thông thường, và máy tính bảng.

Zuckerberg cũng có thể phát triển thêm về Graph Search, một dự án vẫn còn trong giai đoạn trứng nước.

Advertisement

/*

No comments.

Leave a Reply

*/