Lady Gaga lại khỏa thân hoàn toàn

 

Được mời làm người truyền đạt những bài tập thể dục trong video ‘Phương pháp Abramovic’, Lady Gaga đã gây chú ý bởi dạy học trong trạng thái Eva.
Hoạt động này nhằm quảng bá cho chiến dịch Kickstarter gây quỹ cho Viện nghiên cứu Marina Abramovic gồm các màn biểu diễn nghệ thuật, nhảy, đóng kịch, phim, âm nhạc, opera.

lady-gaga-1
Lady Gaga thực hành một loạt các động tác thể dục giúp tăng cường sức khỏe tinh thần và thể chất. Nữ ca sĩ quái chiêu hoàn toàn không mảnh vải che thân khi thực hiện các bài tập theo phương pháp Abramovic. Mái tóc xõa che gần hết mặt, thân hình đầy vết xăm trổ, “Mẹ quỷ” khiến người xem thấy vẻ gì đó vừa sexy vừa bí ẩn, hoang dại.

Chúng tôi khám phá những video và những câu chuyện của nghệ sĩ đằng sau nó dưới đây.
lady-gaga-2
Trong một trong những khoảnh khắc nghệ thuật trình diễn mang tính biểu tượng nhất, “Bed-Trong ‘, John Lennon và Yoko Ono vẫn ở trên giường cùng nhau trong một khách sạn cho 168 giờ.
lady-gaga-3
Trong video mới, Gaga được chụp ảnh chung với gai màu vàng đeo trên mắt.
Nghệ sĩ Abramovic là quan tâm đến những người “làm chậm lại và hiện đầy đủ hơn trong hiện tại”.
lady-gaga-4
Là một phần của chiến dịch Kickstarter của mình, đóng góp có thể trả $ 25 để được giảng dạy phương pháp Abramovic ‘nước uống tập thể dục’ qua dòng video độc quyền sống.
Những người ủng hộ thì sẽ uống nước đồng thời với các nghệ sĩ “để tạo ra một hiệu suất công lớn chậm, uống nước có ý thức”.
lady-gaga-5
Những người ủng hộ phải trả $ 100 sẽ có được một DVD Kickstarter độc quyền bao gồm một loạt các bộ phim ngắn, trong đó có một Abramovic “thể hiện các bài tập trong tự nhiên”.

lady-gaga-6
Lady Gaga xuất hiện trên một tinh thể lớn, bao quanh bởi những cái nhỏ hơn.
Theo trang web art21 , trong công việc Abramovic của “các chủ đề phổ quát của cuộc sống và cái chết là những họa tiết theo định kỳ, thường xuyên tăng cường bằng việc sử dụng các yếu tố hình ảnh mang tính biểu tượng hoặc đạo cụ như tinh thể, xương, dao, bảng biểu, và pentagrams”.
lady-gaga-7
Phim ngắn khác trên đĩa DVD bao gồm một hình ảnh của một tập thể dục đếm gạo , cũng như các trò chơi Phương pháp Abramovic bao gồm bước trên cỏ, nhìn vào màu sắc và, tất nhiên, phàn nàn với một cây.
lady-gaga-8

Advertisement

/*

No comments.

Leave a Reply

*/