Một người Mỹ bị phạt $60,000 vì “làm bậy” với ngựa

 

Một người Mỹ tên là Cirilo Castillo, 41 tuổi, tại làng Edinburg bang Texas của Mỹ đã bị bắt do bị phát hiện “làm chuyện người lớn” với một con ngựa thông qua camera giám sát. Ông này hiện đã bị buộc tội “làm bậy” với những con ngựa ít nhất tại hai trại chăn nuôi khác nhau.

Một người chủ sở hữu của con ngựa, người đã cài một camera giám sát và bắt  quả tang Castillo – một người hàng xóm,  đột nhập vào kho của mình, buộc con ngựa nâu của ông ấy vào một hàng rào và buộc hai chân sau của con ngựa lại với nhau sau đó “làm bậy” với con ngựa của ông.

quan he voi ngua
Ảnh của nhân vật bị hại :)

Cirilo Castillo bị cáo buộc hai tội:  đối xử tàn ác với động vật và tội danh xâm phạm hình sự. Các nhà điều tra nhận dạng Castillo từ các video và đã bắt bắt hôm thứ Ba vừa rồi.

Ngoài ra một trang trại ở gần đó cũng đã nói với các nhà điều tra rằng họ đã bắt gặp Castillo “làm bậy” với con ngựa cái của mình bốn lần.

Castillo thừa nhận với cảnh sát trong một cuộc phỏng vấn rằng ông đã có “quan hệ” với con ngựa hàng xóm của mình và cũng có “quan hệ” với một con ngựa tại một trang trại khác.

Advertisement

/*

No comments.

Leave a Reply

*/