Tạt axit hàng loạt vì ‘người ấy’ đi lấy chồng

 

Nghe tin người mình thầm thương trộm nhớ sắp về quê làm đám hỏi, Dũng mua axit pha loãng lên kế hoạch trả thù khiến hàng loạt người bị thương.

hungthu-JPG-8285-1383475206.jpg
Nguyễn Văn Dũng tại cơ quan công an. Ảnh: Quốc Thắng.

Chiều 3/11, công an phường 2, quận 5, TP HCM tạm giữ Nguyễn Văn Dũng, 30 tuổi, ngụ Bến Tre, nghi can đã tạt axit làm 8 người bị thương.

Khai với cơ quan công an, Dũng nói hiện anh ta không nghề nghiệp, tạm trú tại đường 16, phường 4, quận 8. Trước đây, gia đình anh ta từng làm ăn chung với gia đình cô Hồng Kim Huôi, 23 tuổi ở Kiên Giang nên Dũng đem lòng yêu cô gái song không được đồng ý. Khi nghe tin 2 ngày nữa, Huôi về quê nhà để làm làm hỏi nên Dũng lên kế hoạch sát hại “người trong mộng”.

Trưa 3/11, Huôi và em ruột Hồng Kim Trang (18 tuổi), em họ Hồng Kim Liên (17 tuổi) đến công ty TNHH Quà Tặng TMT ở số 127, Nguyễn Văn Cừ để cùng người quen đón taxi ra sân bay về Phú Quốc.

hientruong-6724-1383473536.jpg
Cảnh sát khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Quốc Thắng.

Biết tin, Dũng mua axit pha loãng với nước rồi đi xe máy Air Blade đến công ty trên. Thấy Huôi cùng nhiều người khác đang chuẩn bị lên taxi, Dũng mang ca axit tạt vào “người trong mộng” khiến cô này bị thương. Nhiều người đứng cạnh cũng bị dính hóa chất nên tháo chạy kêu cứu.

Trong khi đó, Huôi lao sang tiệm vé số bên cạnh trốn nhưng Dũng đuổi theo tạt tiếp số axit còn lại trong ca vào người cô. Lúc này chủ tiệm vé số là bà Tăng Thúy Hà (45 tuổi) ngồi phía trong cũng lãnh trọn ca hóa chất nên bị thương nặng. Con gái bà Hà và đứa cháu cùng 11 tuổi cũng bị dính axit. Tổng cộng có 8 nạn nhân đã được người dân đưa đi cấp cứu.

Sau khi gây án, Dũng lên xe tẩu thoát khỏi hiện trường thì bị nhiều người dân truy đuổi. Công an phường 2, quận 5 đã kết hợp với công an địa phương vây bắt tên này tại đường Cao Lỗ, phường 4, quận 8.

Theo VnExpress

Advertisement

/*

No comments.

Leave a Reply

*/