Thanh ToolBar tuyệt vời cho trình duyệt của bạn

 

Xin chào bạn !

Chúng tôi vừa phát triển một thanh công cụ tuyệt vời cho trình duyệt của bạn. Hiện tại có 2 phiên bản dành cho Firefox và Internet Explore. Đây là trình thanh ToolBar độc quyền dành cho độc giả của DangNhapFacebook.info mà thôi. Bạn sẽ không thấy nó trên bất cứ một nơi nào khác nữa.

Bạn hãy trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà ToolBar này mang lại nhé:

CÁC TIỆN ÍCH TUYỆT VỜI.

1. Tiện ích giải trí:

1.1. Đăng nhập vào Facebook & Twitter nhanh chóng: bạn click vào Logo Facebook là đã vào trang chủ của Facebook rồi. Thật tiện lợi phải không bạn !

tien ich 8

1.2. YouTube: Cập nhật các video đang HOT nhất trên YouTube thật đơn giản. Bạn chỉ việc click vào biểu tượng YouTube là hiện ra các video HOT nhất như hình bên dưới. Bạn chỉ việc click vào video mình muốn xem thôi.

tien ich

1.3. Games: Bạn click vào biểu tượng Game sẽ hiện ra danh sách các Game mới nhất, hay nhất. Click vào Game bạn muốn chơi nhé.

tien ich 2

1.4.TV: Bạn click vào biểu tượng TV để xem các kênh ti vi hàng đầu thế giới.

tien ich 3

2. Tiện ích Share: Khi lướt web có điều gì thú vị bạn muốn share cho bạn bè qua nhiều mạng xã hội hay email, bạn chỉ việc click vào đây.

tien ich 4

3. Tiện ích tìm kiếm – Search: với 8 tiên ích search, bao gồm : Google Web, Google Images, Google Videos, Google News, Google Blogs, Amazon, Kiwi, IMDb (phim HD), giúp bạn tìm kiếm nhanh nhất không cần phải đánh vào trình duyệt mất công.

tien ich 7

4. Tiện ích Info: dành cho các Webmaster: kiểm tra các thông số của trang web nhanh chóng.

tien ich 6

5. Tiện ích Tool: với các Công cụ hữu ích giúp tiết kiệm thời gian cho bạn khi sử dụng máy tính.

tien ich 5

Tất cả những tính năng TUYỆT VỜI này đều tích hợp trên Thanh ToolBar (Thanh công cụ) của trình duyệt. Thật quá tiện lợi phải không bạn.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

1. Bạn click vào Logo sau để tải.

2. Sau khi tải xong, trình duyệt sẽ hỏi: Bạn có muốn cài đặt Tiện ích này hay không. Bạn nhấn đồng ý.

3. Sau khi cài đặt xong bạn khởi động lại trình duyệt để trải nghiệm nhé.

CẢ MỘT THẾ GIỚI GIẢI TRÍ & NHIỀU TIỆN ÍCH NGƯỜI DÙNG MÁY TÍNH – NGƯỜI DÙNG INTERNET ĐỀU TÍCH HỢP TRÊN MỘT THANH TOOLBAR NHỎ GỌN ĐƠN GIẢN.

Chúc bạn có những giây phút làm việc thật hiệu quả và giải trí thật thoải mái !

Advertisement

/*

No comments.

Leave a Reply

*/