ThingLink cho phép thêm các hình ảnh tương tác vào Facebook Timelines

 

ThingLink,  công ty cho phép thêm những hình ảnh tương tác vào mạng Twitter năm ngoái, đã vừa hướng sự chú ý đến Facebook sau khi cung cấp cho mạng xã hội lớn nhất thế giới này những ứng dụng của hãng.

Sử dụng ThingLink, người dùng Facebook , –  và những thương hiệu công ty lớn – có thể thêm các hình ảnh vào Facebook Timelines. Những hình ảnh này có thể được gắn links, lời chú thích, các video, links nhúng và, có lẽ, thú vị hơn cả là có thể chia sẻ và mua thông tin trên những bức ảnh đó. Những liên kết, thông tin này sẽ được thiết kế chèn vào các bức ảnh và cả những chú thích thương hiệu công ty cũng có thể dễ dàng được chia sẻ hơn.

Công ty phát biểu rằng nó sẽ giúp cho Facebook hỗ trợ cho người dùng khám phá nhiều thông tin mới, và tận hưởng những tài nguyên thương hiệu và truyền thông dồi dào hơn hơn trên mạng xã hội này. Với những nhà quảng cáo và các thương hiệu công ty, ThingLink là cơ hội để trải nghiệm phương tiện truyền thông mới, bắt mắt và đầy thu hút.

ThingLink có hơn 130.000 đối tác quảng cáo, bao gồm cả Armani, Nike, và Adidas, và hãng trả phí cho khách hàng dựa vào CPM (Cost per Impression –  tính tiền dựa trên mỗi 1000 lượt views), vào khoảng 5 USD. ThingLink là công ty đầu tiên giới thiệu ứng dụng chia sẻ hình ảnh tương tác lên Twitter, nhưng công ty đối thủ – Stipple đã đi trước một bước, đưa ứng dụng chia sẻ hình ảnh này lên mạng Facebook.

Đây là ví dụ cho việc sử dụng hình ảnh tương tác từ Microsoft. Hình ảnh chứa Video, link liên kết – dưới đây chỉ là ảnh chụp màn hình:

thinglink

Trải nghiệm nhiều tính năng hơn qua hình ảnh này của hãng Armani, nó cũng được đăng đồng thời lên Facebook

thinglink 2

Advertisement

/*

No comments.

Leave a Reply

*/